ชุดเครื่องครัวคุ้มค่าสีดำ TRIPLE PACK 3 ชิ้น

Share
รหัสสินค้า: 21210-TT หมวดหมู่: ,

฿1,250.00 ฿649.00

ชุดเครื่องครัวคุ้มค่า สีดำ TRIPLE PACK   3 ชิ้น

รายละเอียด:

ชุดเครื่องครัว TRIPLE PACK 3 ชิ้น สีดำ ให้การทำอาหารในทุกมื้อเป็นไปด้วยความราบลื่นด้วย Meyer ชุดเครื่องครัว TRIPLE PACK 3ชิ้น สีดำ ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์สำหรับประกอบอาหาร ที่รองรับให้คุณใช้งานได้อย่างลงตัว และด้วยวัสดุที่มีคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานแน่นอน

กระจายความร้อนได้ดี
Meyer ชุดเครื่องครัว TRIPLE PACK 3 ชิ้น ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยมด้วยอลูมิเนียมอย่างหนา กระจายความร้อนได้อย่างรวดเร็วสม่ำเสมอ ด้ามจับเป็นฉนวนกันความร้อนพิเศษ จับถนัด กระชับมือ วัสดุเคลือบผิวลื่น 3 ชั้น แบบ Classic จาก DuPont มีความปลอดภัยสูงสุด โดยได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา จึงสามารถใช้ได้กับเตาทุกชนิด ยกเว้นเตาแม่เหล็กไฟฟ้า

การใช้งาน:

– ก่อนการใช้งานครั้งแรก ควรลอกฉลากทุกแผ่น ล้างกระทะด้วยน้ำยาล้างจาน แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด เช็ดให้แห้ง
– ทาน้ำมันพืชเล็กน้อยลงในกระทะบริเวณพื้นผิวที่เคลือบด้วย Teflon Classic เพื่อเป็นการรักษาคุณภาพของภาชนะให้มีอายุการใช้งานได้นาน โดยเมื่อใช้ประกอบอาหาร ควรใช้ความร้อนต่ำหรือปานกลาง โดยตั้งกระทะให้ร้อน 2-3 นาที ก่อนที่จะใส่อาหารลงไป หากใช้กับเตาแก๊สควรเลือกขนาดของกระทะให้เหมาะสมกับขนาดของเตา และให้วางบนตะแกรงเพื่อหลีกเลี่ยงมิให้เปลวไฟสูงขึ้นมาถึงด้านข้างของกระทะ

การทำความสะอาด:

หลังจากประกอบอาหารเสร็จแล้ว ให้นำกระทะออกจากเตาทันที ไม่ควรราดน้ำเย็นลงในกระทะขณะที่กระทะยังร้อนอยู่ ส่วนคราบอาหารที่ล้างออกยาก ควรแช่ลงในน้ำอุ่นแล้วนำไปล้างออกด้วยน้ำยาล้างจาน โดยใช้ฟองน้ำหรือใยขัดที่อ่อนนิ่ม สำหรับภาชนะด้านนอกที่เป็นอลูมิเนียม ควรล้างด้วยน้ำสบู่หรือใช้น้ำยาล้างจานล้างทำความสะอาด

การดูแลรักษา:

ควรใช้อุปกรณ์การทำอาหารที่เป็นไม้ พลาสติก และหลีกเลี่ยงอุปกรณ์ที่เป็นโลหะมีคม เช่น มีด ส้ม รวมถึงทัพพีที่เป็นโลหะ หากเกิดคราบขาวบนผิวกระทะ ใช้ฟองน้ำจุ่มน้ำมะนาวหรือน้ำส้มสายชูเช็ดออก ล้างงด้วยน้ำสะอาด เช็ดให้แห้ง และรักษาสภาพพื้นผิวด้วยการทาน้ำมันพืชเล็กน้อยบริเวณที่เคลือบผิวลื่น และไม่ควรเช็ดแช่กระทะในน้ำนานๆ เพราะจะทำให้ด้ามจับเสื่อมสภาพ

ในชุดประกอบด้วย:

-หม้อด้าม ขนาด 16 ซม.

– กระทะปิ้งย่างทรงสี่เหลี่ยมขนาด 24 ซม.
– กระทะผัดขนาด 26 ซม.

Share

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

ชื่อสินค้าMeyer ชุดครื่องครัว 3 ชิ้น
รุ่นValue Pack
รหัสสินค้า21210-T
ราคา1,250 บาท
ประเภทการรับประกัน1 ปี
สีดำ
วัสดุอลูมิเนียม
ฐานทำจากวัสดุอลูมิเนียม
ด้ามจับกันความร้อนใช่
เส้นผ่านศูนย์กลางของเครื่องครัว
น้ำหนัก1.35 กก.
ใช้กับเครื่องล้างจานไม่ใช่
ประเภทของเตาที่รองรับเตาแก๊ส, เตาไฟฟ้า
ใช้กับเตาอบไม่ใช่
กันสนิมใช่
ทนต่อการบิดงอไม่มี
กันรอยขีดข่วนไม่ใช่
ปราศจากสาร PFOAใช่
ฝาปิดไม่มี
ประเทศที่ผลิตประเทศไทย
ภายในกล่องสินค้า1 X Meyer หม้อด้าม ขนาด 16 ซม. /
1 X Meyer กระทะปิ้งย่างทรงเหลี่ยม ขนาด 24 ซม. /
1 X Meyer กระทะทรงลึก ขนาด 26 ซม.